แอร์ Panasonic Premium Nanoe Inverter (CS-XU)

| 5847 ขายแล้ว
0
28% OFF
฿20,630 ฿28,800 ราคาปกติ ฿28,800
  • ประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว
  • Built-in Wifi ควบคุมแอร์ ผ่านแอปพลิเคชัน Comfort Cloud 
  • nanoe™X ยับยั้งไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2)
  • nanoe™G ขจัดอนุภาคฝุ่นละออง PM2.5 ได้ถึง 99%

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน, เงินคืนสูงสุด 8%, แลกแอร์เก่าลดทันที 3,000 บาท

คุณสมบัติ

ปกป้องอากาศยาวนานตลอดวันด้วย nanoe™ X

เทคโนโลยี nanoe™ X พร้อมด้วยประโยชน์ของอนุมูลไฮดรอกซิลสามารถยับยั้งสารมลพิษที่เกาะแน่นและอยู่ในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่พบได้บ่อยเพื่อให้อากาศมีความสะอาดสดชื่น สามารถเปิดการทำงานโหมด nanoe™ ได้อย่างอิสระ (ไม่ต้องมีการทำความเย็น) โดยใช้พลังงานต่ำเพียง 25 วัตต์/ชั่วโมง* ในการฟอกอากาศให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อพื้นที่ที่สะอาดและสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับคุณและคนที่คุณรัก และทำให้บ้านเป็นที่พักพิงที่ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
*การใช้พลังงานอาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น
ปกป้องอากาศยาวนานตลอดวันด้วย nanoe™ X

nanoe™ X มีประสิทธิภาพในการยับยั้งไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) ที่เกาะแน่น

องค์กรวิจัยตามสัญญาระดับโลก Texcell ได้ตรวจสอบผลการยับยั้งของเทคโนโลยี nanoe™ X ต่อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) ที่เกาะแน่นโดยใช้ประโยชน์จากอนุมูลไฮดรอกซิลที่เรารู้จักกันดี กิจกรรมของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) ที่เกาะแน่นกว่า 91.4% ถูกยับยั้งภายใน 8 ชั่วโมงในพื้นที่ทดสอบขนาด 6.7 ลบ.ม.
หมายเหตุ: (1) มีการวัดค่าไตเตอร์ที่ติดเชื้อไวรัสและใช้ในการคำนวณอัตราการยับยั้ง (2) การตรวจสอบนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างข้อมูลการวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับผลกระทบของ nanoe™ X ต่อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่เกาะแน่นภายในสภาวะของห้องปฏิบัติการ ผลกระทบที่แท้จริงจะแตกต่างออกไปโดยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและการใช้งานผลิตภัณฑ์
nanoe™ X มีประสิทธิภาพในการยับยั้งไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) ที่เกาะแน่น

สามารถขจัดอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กเพียง PM2.5 ได้ถึง 99% ด้วย nanoe-G

เมื่อใช้เครื่องผลิตไอออน nanoe-G อนุภาค nanoe-G จะปล่อยประจุลบเข้าไปในอากาศซึ่งจะเข้าจับกับอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กเพียง PM2.5 แล้วนำกลับไปยังตัวกรอง พื้นที่อยู่อาศัยจึงมีความสะอาดบริสุทธิ์
สามารถขจัดอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กเพียง PM2.5 ได้ถึง 99% ด้วย nanoe-G

ควบคุมแบบรวมศูนย์เพื่อความสะดวกสบาย

เพียงใช้ Wi-Fi ในตัวและแอป Comfort Cloud ของ Panasonic ก็สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องปรับอากาศได้สูงสุด 20 เครื่องในสถานที่แห่งเดียว (สูงสุด 10 แห่ง) และควบคุมได้จากทุกที่ไม่ว่าจากในหรือนอกบ้าน เข้าถึงคุณสมบัติทั้งหมดของเครื่องปรับอากาศได้จากระยะไกล ติดตามและตรวจสอบการใช้งานเครื่องปรับอากาศด้วยสถิติพลังงานที่ครอบคลุม และระบุปัญหาพร้อมการแจ้งเตือนข้อผิดพลาดเพื่อการแก้ไขอย่างง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยอุปกรณ์มือถือเพียงเครื่องเดียว
ควบคุมแบบรวมศูนย์เพื่อความสะดวกสบาย

เซนเซอร์วัดความชื้นช่วยปรับสภาพแวดล้อมการนอนที่เหมาะสม

iAUTO-X พร้อมเซนเซอร์วัดความชื้นแบบใหม่ของ Panasonic จะตรวจสอบและปรับความชื้นสัมพัทธ์ให้อยู่ในระดับที่ต่ำกว่า 60% อย่างต่อเนื่องเพื่อสภาพแวดล้อมการนอนที่เหมาะสม คุณจึงสามารถนอนหลับได้ดีขึ้นพร้อมความรู้สึกเย็นสบาย
เซนเซอร์วัดความชื้นช่วยปรับสภาพแวดล้อมการนอนที่เหมาะสม

กระแสลมระยะไกลสุด 15 เมตรด้วย AEROWINGS แบบใหม่ที่ดียิ่งขึ้น

AEROWINGS แบบใหม่ที่ดียิ่งขึ้นช่วยส่งกระแสลมไกลถึง 15 เมตรด้วยปีกคู่ที่มีการควบคุมอิสระ พัดลมแบบ Cross Flow ที่ใหญ่ขึ้น (105 มม.) และปีกใหญ่ด้านนอก (103 มม.) เพิ่มความเย็นในห้องเย็นในเวลาสั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเพิ่มกระแสลมถึง 10%* และความเร็วลมถึง 20%* เพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบายแม้จะอยู่อีกฝั่งของห้อง
*เทียบกับรุ่น PREMIUM (1.5HP) ก่อนหน้านี้
กระแสลมระยะไกลสุด 15 เมตรด้วย AEROWINGS แบบใหม่ที่ดียิ่งขึ้น

ทำความเย็นได้เร็วขึ้นด้วย iAUTO-X

iAUTO-X ทำความเย็นได้เร็วขึ้นถึง 25%* ด้วยการใช้เทคโนโลยี Panasonic Thermal Enhancement Technology ซึ่งช่วยให้คอมเพรสเซอร์สามารถทำงานด้วยความถี่สูงสุดได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่มเปิดเครื่อง เพื่อให้คุณได้รับความเย็นสบายได้ในทันทีแม้ในวันที่มีอากาศร้อนมาก คุณสมบัตินี้ยังสามารถเปิดใช้งานใหม่ได้ทุกครั้งที่อุณหภูมิในห้องสูงขึ้นเนื่องจากมีคนในห้องเพิ่มขึ้น เพื่อให้แขกของคุณรู้สึกเย็นสบายตลอดเวลา
*เปรียบเทียบโหมด iAUTO-X กับโหมดทำความเย็นปกติด้วยเครื่องปรับอากาศรุ่น 1.5HP PREMIUM nanoe™ INVERTER
ทำความเย็นได้เร็วขึ้นด้วย iAUTO-X

ชีวิตที่ดีขึ้นพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สร้างสมดุลระหว่างความสะดวกสบายกับการประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาด

โหมดประหยัดพลังงานพร้อมระบบควบคุม Artificial Intelligence (A.I.) จะเรียนรู้และกำหนดระดับการประหยัดพลังงานที่เหมาะสมเพื่อประหยัดพลังงานสูงสุด 20%* พร้อมให้ความเย็นสบายที่สม่ำเสมอ
*เปรียบเทียบโหมดประหยัดพลังงานกับโหมดปกติด้วยเครื่องปรับอากาศรุ่น 1.5HP Inverter
สร้างสมดุลระหว่างความสะดวกสบายกับการประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาด

ประหยัดพลังงานด้วยอินเวอร์เตอร์

เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ของ Panasonic ใช้ทั้งไมโครคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีใครเหมือนและมีความแม่นยำผลิตโดย Panasonic และคอมเพรสเซอร์ที่นุ่มนวลแต่ทรงพลังในการควบคุมอุณหภูมิให้ถูกต้อง จึงให้ระดับความเย็นสบายที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมพร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงาน และระบบอินเวอร์เตอร์ยังมีประโยชน์มากมายเพื่อความสะดวกสบายของคุณ เช่น การทำความเย็นทันทีที่เปิดเครื่อง การรักษาอุณหภูมิที่ตั้งไว้อย่างสม่ำเสมอ ช่วงกำลังไฟกว้างกว่า และระดับเสียงรบกวนลดลง
ประหยัดพลังงานด้วยอินเวอร์เตอร์

สารทำความเย็น R32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เครื่องปรับอากาศ Panasonic ได้ใช้สารทำความเย็น R32 ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สารทำความเย็นนี้เป็นสื่อถ่ายเทความร้อนที่ดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพการทำความเย็นสูงขึ้น จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ และยังมีส่วนก่อให้เกิดภาวะโลกร้อนในระดับต่ำ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น
สารทำความเย็น R32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สไตล์ทันสมัยที่ใช้งานได้จริง

ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งภายในทุกแบบ

ความเรียบง่ายด้วยพื้นผิวแบบด้าน ดีไซน์ทันสมัยระดับพรีเมียมและสัมผัสที่หรูหราช่วยให้เครื่องปรับอากาศกลมกลืนไปกับการตกแต่งภายในทุกแบบ การออกแบบที่ใช้งานง่ายของรีโมตคอนโทรลรุ่นใหม่ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย และดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ยังช่วยให้จับได้อย่างเหมาะมือ
ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งภายในทุกแบบ

ติดตั้งได้พอดีในทุกสถานที่แม้แต่พื้นที่แคบ

เครื่องปรับอากาศขนาดกะทัดรัดที่สามารถติดตั้งได้อย่างพอดีในพื้นที่แคบ เช่น บริเวณที่ชิดกับเพดาน มุมผนัง หรือบริเวณเหนือประตูหรือหน้าต่าง โครงสร้างการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้การติดตั้งและดูแลรักษาเป็นเรื่องง่าย
ติดตั้งได้พอดีในทุกสถานที่แม้แต่พื้นที่แคบ
รุ่น
CS-XU_XKT
แบรนด์
Panasonic
EGAT
#5***
น้ำหนักตัวใน
0 kg
น้ำหนักตัวนอก
0 kg
ช่วง BTU
0 - 0 BTU/h
ขนาดห้อง
m2 m2
ค่าไฟฟ้าโดยประมาณ (ต่อปี)
0 BAHT
ระบบการทำงาน
ระบบอินเวอร์เตอร์
การรับประกันคอมเพรสเซอร์
0 ปี
การประหยัดพลังงาน (SEER)
0 BTU/W.h
อุปกรณ์ควบคุม
รีโมทย์ไร้สาย, มือถือ
การรับประกันอะไหล่
0 ปี
ขนาดตัวนอก (สูง x กว้าง x ลึก)
0 x 0 x 0 (mm)
ขนาดตัวใน (สูง x กว้าง x ลึก)
0 x 0 x 0 (mm)
แชร์สินค้า
เขียนบทแสดงความคิดเห็นของคุณเอง
คุณกำลังแสดงความคิดเห็นแอร์ Panasonic Premium Nanoe Inverter (CS-XU)
คะแนนของคุณ